Giới thiệu về Hộp Mực In NC và Công Ty

  Hộp Mực In NC  

   Khi một hãng máy in Hp, Canon, ... tung 1 sản phẩm mới ra thị trường, lợi nhuận thực sự của họ không phải bán máy in, mà là bán hộp mực dùng cho máy in đó.

   Trước thực trạng này, nhiều thương hiệu hộp mực Việt Nam ra đời với giá thành rẻ hơn nhiều so với giá hộp mực chính hãng để đáp ứng với tâm lý chuộng hàng giá rẻ của đa số người Việt Nam.

   Để đảm bảo về doanh số và lợi nhuận của mình, hãng máy in đã đưa ra khuyến cáo: " Thay hộp mực máy in không phải chính hãng sẽ làm hỏng máy in". Khuyến cáo này có phần đúng, nhưng chỉ đúng đối với những thương hiệu hộp mực kém chất lượng: Họ chỉ biết chạy theo lợi nhuận trước mắt, sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu khác mà quên đi lợi ích của người tiêu dùng.

   Hộp mực máy in Hp, Canon thương hiệu NC là 1 trong những thương hiệu hộp mực máy in uy tín nhất Việt Nam hiện nay, có chất lượng cao nhưng luôn đảm bảo giá thành thấp nhất có thể, và đặc biệt luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên đầu tiên, đây chính là sứ mệnh của Mực In NC. Năm 2015, Mực In NC được vinh hạnh trao giải thưởng: Nhà Cung Cấp Chất Lượng Năm 2015

Và là thương hiệu mực máy in tốt, chất lượng cao nhưng giá rẻ, được giới văn phòng ưa chuộng nhất, được các kỹ thuật máy in giỏi khuyên dùng.

   Bạn đã từng gặp những rắc rối này chưa?: trang in xấu quá, chữ nhòe, chữ mờ, sao nhanh hết mực vậy? Sao giá hộp mực đắt quá? Và điều đặc biệt mà ít ai nhận ra: Sao máy in hay bị hư vậy, gọi thợ tới sửa hoài, tốn kém và mất thời gian quá. Nhưng khi sử dụng hộp mực máy in NC bạn sẽ không còn gặp những rắc rối này nữa.

   Để đáp ứng với nhu cầu tiêu dùng, Mực in NC có 3 loại:

Loại thứ 1: HỘP MỰC CAO CẤP VIP TONER:

Hop muc in decal

   Hộp mực máy in laser Hp, Canon, ... in giấy bình thường thì rất thông dụng trên thị trường, nhưng khi có nhu cầu in giấy đặc biệt như giấy Decal dán, giấy bìa dày, giấy lụa, thì người tiêu dùng tìm đến hộp mực chính hãng, vì các thương hiệu hộp mực Việt Nam rất hiếm đáp ứng được nhu cầu này (in bị tróc mực), nhưng giá thành hộp mực chính hãng thì lại rất cao.

   Làm sao sản xuất ra được hộp mực không những in đẹp trên giấy thường mà còn in rất đẹp cả trên giấy Decal dán, giấy bìa dày, giấy lụa, nhưng giá thành thấp hơn hộp mực chính hãng? Đây là điều mà Công ty mực in Nguyên Các - Một trong các Công ty sản xuất mực in tại tphcm - trăn trở rất nhiều. Đầu năm 2017, Mực in NC đã sản xuất được hộp mực máy in Vip Toner chất lượng cao đã đáp ứng được tính năng đặc biệt trên nhưng với giá chỉ bằng 1/4 giá hộp mực chính hãng

   Đây là sự phát triển vượt bậc của hộp mực máy in thương hiệu NC nói riêng và thị trường mực in thương hiệu Việt Nam nói chung. 

Mực In NC xứng đáng là 1 trong những thương hiệu hộp mực máy in uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Hình hộp mực thông thường in trên giấy Decal (bị tróc chữ):

 

    

Hình sau là hộp mực máy in Hp, Canon Vip Toner chất lượng cao in trên giấy Decal, giấy bìa dày (sắc nét, không bị tróc chữ): 

Báo giá bán các loại hộp mực máy in Hp Vip Toner chất lượng caohttp://mucinnc.com/hop-muc-hp-chuyen-in-giay-decan/

Báo giá bán các loại hộp mực máy in Canon Vip Toner chất lượng caohttp://mucinnc.com/hop-muc-canon-chuyen-in-giay-decan/

 

Loại thứ 2: HỘP MỰC CÓ ĐỘ BỀN CAO (Loại 1)

Hop muc co do ben cao

   Hộp mực loại này có ưu điểm vượt trội, đó là có độ Bền rất cao: 3 lần nạp mực đầu không phải thay bất kỳ linh kiện nào, tái sử dụng lên đến trên 15 lần nạp mực (trong điều kiện in bình thường)

   Ưu điểm trên giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí thay thế linh kiện trong hộp mực máy in so với các hộp mực thương hiệu khác, và đặc biệt giảm thiểu hỏng hóc máy in, tuổi thọ máy in luôn được bảo vệ và kéo dài thêm

Báo giá bán các loại hộp mực máy in Hp Loại 1 có độ bền cao: http://mucinnc.com/hop-muc-hp-in-giay-thuong/

Báo giá bán các loại hộp mực máy in Canon Loại 1 có độ bền cao:  http://mucinnc.com/hop-muc-canon-in-giay-thuong/

 

Loại thứ 3: HỘP MỰC GIÁ RẺ

 Hop muc gia re

    Hộp mực giá rẻ thương hiệu NC này là giải pháp tiết kiệm nhất trong in ấn của bạn, đặc biệt rất phù hợp với những doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu in ít

   Thay hộp mực máy in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt: 2 lần nạp mực đầu không phải thay bất kỳ linh kiện nào, tái sử dụng lên đến trên 10 lần nạp mực

Báo giá bán các loại hộp mực máy in Hp gia rẻ: http://mucinnc.com/hop-muc-hp-gia-re/

Báo giá bán các loại hộp mực máy in Canon giá rẻ: http://mucinnc.com/hop-muc-canon-gia-re/

 

6 Lợi Ích Vượt Trội Của Hộp Mực In Thương Hiệu NC

- Lợi Ích 1:  Hộp mực máy in giá rẻ hơn rất nhiều so với hộp mực chính hãng
Điều này giúp tiết kiệm 1 khoản không nhỏ trong chi phí in ấn của Bạn.
Giá chỉ bằng 1/5 so với hộp mực chính hãng. Có được điều này vì 2 lý do sau:
+ Hộp mực máy in NC được sản xuất trong nước với chi phí mặt bằng và nguồn nhân lực tại Việt Nam. Trong khi hàng chính hãng được sản xuất tại Mỹ với chi phí mặt bằng và nguồn nhân lực tại Mỹ, chi phí này cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.
+ Hộp mực in chính hãng chịu 1 khoản thuế và chi phí vận chuyển khi nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam nên giá thành đội lên cao hơn, trong khi Hộp Mực NC không phải chịu khoản chi phí này.

- Lợi Ích 2:  Tặng Máy In Mới 100% nếu Hộp Mực In NC Làm Hỏng Máy In
   Nếu mua phải hộp mực in thương hiệu chất lượng kém, không những trang in không đẹp, bảo hành tới lui nhiều lần, mà còn làm giảm tuổi thọ máy in.
   Tuy nhiên hộp mực máy in thương hiệu NC thì đảm bảo Không ảnh hưởng đến máy in. Công Ty Nguyên Các cam kết tặng máy in mới 100% nếu hư hỏng máy in do Hộp Mực NC gây ra.

- Lợi Ích 3: Miễn phí đổi, trả hộp mực trong vòng 30 ngày

- Lợi Ích 4: Hộp mực in đẹp cả trên giấy decal, giấy lụa bóng (giấy film), giấy dày in bìa sổ sách
   Ưu điểm này chỉ tìm thấy trong hộp mực máy in thương hiệu Vip Toner chất lượng cao 1 số ít hàng thương hiệu khác và hàng chính hãng. Còn hầu như các thương hiệu hộp mực tương thích thông thường khác đều không đáp ứng tiêu chí này. 

 
- Lợi Ích 5: Thời  hạn bảo hành dài : 12 Tháng. Bảo hành nhanh chóng

- Lợi Ích 6: Hộp mực tái sử dụng được nhiều lần 
Ưu điểm này có trong Hộp Mực In NC, chính hãng và các Thương hiệu tương thích chất lượng cao,. Giúp Bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay thế linh kiện về sau.

(Hộp mực máy in còn gọi là cartridge, catrich máy in, ống mực máy in, cục mực máy in)
 
KHUYẾN MÃI: Mua hộp mực máy in laser các loại, tặng thẻ giảm giá 10%
 
Ngoài Hộp mực máy in Hp, Canon, Mực in NC còn có các loại khác như Hộp mực máy in Hp, Canon màu; Hộp mực máy in Samsung, Brother, Panasonic. Sau đây là link dẫn đến các sản phẩm: 
 
- Báo giá bán hộp mực máy in Hp, Canon laser màu: http://mucinnc.com/hop-muc-hp-laser-mau/
- Báo giá bán hộp mực máy in Samsung: http://mucinnc.com/hop-muc-samsung/
- Báo giá bán hộp mực máy in Brother: http://mucinnc.com/hop-muc-hop-drum-brother/
- Báo giá bán hộp mực máy in Panasonic: http://mucinnc.com/hop-muc-hop-drum-panasonic/
 
 Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Hộp mực máy in Hp, Canon thương hiệu NC, là 1 trong những thương hiệu hộp mực máy in uy tín nhất Việt Nam hiện nay