Cách lắp gắn nhông Reset hộp mực máy in Fuji Xerox 115

11:54:2424/12/2018

   Hộp mực máy in Fuji Xerox Docuprint M115w, F115w, P115w, cp115w chính hãng hoặc đi theo máy, Sau khi  sử dụng gặp thông báo Replace Toner, Toner Low. Đây là thông báo của máy in cho chúng ta biết Mực in đã hết, hoặc gần hết.

   Tuy nhiên, để tái sử dụng lại, ngoài nạp mực ra, ta phải lắp gắn thêm nhông reset hộp mực thì máy in mới nhận lệnh in. Nhông reset này chỉ lắp 1 lần, lần sau khi hết mực, ta chỉ nạp mực vô rồi xoay nhông này lại thôi (Nhưng đối với hộp mực thương hiệu NC, bên trong đã lắp sẵn nhông reset, hết mực bạn chỉ nạp mực vô rồi xoay nhông lại)

   Cách lắp (gắn) nhông reset hộp mực máy in Fuji Xerox Docuprint M115w, F115w, P115w, cp115w:

- Bạn bật máy lên, mở nắp trên lấy phần bụng mực ra, để phần cụm trống trong máy lại. Rồi gắn kit nhông reset theo từng bước nhỏ chỉ dẫn như hình sau:

Cách lắp nhông reset Fuji Xerox 115

- Tiếp theo, bạn chú ý cụm Drum chỗ mình tô đỏ có 1 cái lẫy màu đen nhỏ bằng nhựa như hình dưới:

- Bạn đóng nắp trước của máy in chỗ lấy hộp mực ra vào. Sau đó lấy giấy ở khay ra cho rộng chỗ để luồn tay vào đè cái chốt màu đen xuống, nhớ là bạn tắt máy đi và mở lại.

- Rồi mới cho tay vào nhấn đè cái lẫy màu đen, khi máy khởi động 2-3s thì buông tay khỏi cái lẫy ra 1 xíu, rồi lại đè lại cho tới khi máy chạy lên và không báo Replace Toner nữa thì mới in được. Nếu làm 1 lần không được thì làm 2-3 lần sẽ được vì dòng Xerox M115W nó cũng hơi khó Reset so với với các dòng máy khác

- Kiểm tra xem bạn reset thành công hay chưa, xem hình bên dưới để biết được thông tin mực đã được reset:

- Nếu bạn cần mua nhông reset hộp mực máy in Fuji Xerox Docuprint M115w, F115w, P115w, cp115w, tham khảo giá và chi tiết trong link sau:

http://mucinnc.com/nhong-reset-hop-muc-fuji-xerox-p115w.html

   Nếu bạn cần trọn bộ quyển cẩm nang khắc phục các lỗi trong máy in, trong hộp mực máy in, click vào link sau, đăng ký để được gởi tặng tận nơi miễn phí: http://mucinnc.com/lien-he

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cách lắp (gắn) nhông reset hộp mực máy in Fuji Xerox Fuji Docuprint M115w, F115w, P115w, cp115w tại Mực In NC